Hội thảo “Công trình Hiệu quả Năng lượng – Thực hành tốt trong vận hành trong và hậu Covid”

Sáng thứ bảy, ngày 05 tháng 12 năm 2020 vừa qua diễn ra buổi Hội thảo “Công trình Hiệu quả Năng lượng – Thực hành tốt trong vận hành trong và hậu Covid”. Hội thảo được Mạng lưới Hiệu quả Năng lượng Việt Nam (EEN-Vietnam), sáng lập bởi Doanh nghiệp Xã hội Bền vững Việt Nam (VSSE), trực tiếp tổ chức với sự hỗ trợ của Quỹ Cứu trợ Quốc tế của Văn phòng Đối ngoại Liên bang Đức, Viện Goethe và nhiều đối tác khác.
Đứng trước bối cảnh dịch bệnh hiện nay, việc vận hành các công trình và toà nhà đang gặp những thách thức lớn, có thể kể đến như cần đảm bảo các biện pháp phòng tránh lây nhiễm, hay gánh nặng tài chính trong việc duy trì vận hành các công trình, và vấn đề trách nhiệm đối với môi trường.
Với thành phần tham dự chính là những chuyên gia, doanh nghiệp và hiệp hội hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn chung về công trình hiệu quả năng lượng, b uổi hội thảo tập trung vào việc chia sẻ các thực hành tốt về vận hành công trình hiệu năng cao cũng như đề ra một số giải pháp nhằm giải quyết bền vững các thách thức trong giai đoạn Covid như hiện nay.


Để thích ứng với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, buổi hội thảo đã được tổ chức trên nền tảng online kết hợp với tổ chức sự kiện trực tiếp tại ba điểm cầu bao gồm Viện Goethe Hà Nội, AGOhub Hà Nội và ENERTEAM tại TP. Hồ Chí Minh.
Alternative Text

PHÁT HIỆN NỔI BẬT "CÔNG TRÌNH HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG"
Tải xuống
Alternative Text

Hội thảo trực tuyến Kỹ sư Tương lai 2020

Bản tin trên Ashui.com


Xem thêm
Alternative Text

Hội thảo trực tuyến Kỹ sư Tương lai 2020

Bản tin trên Tạp Chí Kiến Trúc


Xem thêm
Alternative Text

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI HỘI THẢO CÔNG TRÌNH HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG
Xem thêm

Đối tác chính 2020

Alternative Text
Alternative Text
Alternative Text
Alternative Text
Alternative Text
Alternative Text
Alternative Text
Alternative Text
Alternative Text

VSSE chuyển dịch bền vững trong bối cảnh Covid

Khi COVID-19 xảy ra, các sự kiện của VSSE như hội thảo, hội nghị, triển lãm và các sự kiện kết nối đã bị hoãn loại trong thời điểm diễn ra đại dịch. Nhờ sự hỗ trợ kịp thời của Văn phòng Liên bang Đức, Viện Goethe và các đối tác khác, VSSE đã sáng kiến nên một giải pháp bền vững để thích ứng với tình hình này. Đây là cơ hội tuyệt vời để VSSE không chỉ vượt qua tác động của đại dịch mà còn đẩy mạnh hoạt động nhờ nền tảng kỹ thuật số giúp xóa bỏ giới hạn về khoảng cách vật lý.


Watch clip

Contact UsWe received your message and will contact you back soon.


Vietnam Sustainability Social Enterprise Ltd. Co
VSSE

+ 84 (0) 24 66 55 3445
info@vsse.vn

Hanoi, Vietnam

Keep updated on our Fan Pages !