Hội thảo trực tuyến Kỹ sư Tương lai 2020

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2020, Hội thảo “ Kỹ sư Tương lai 2020 – Cơ hội việc làm trong lĩnh vực Hiệu quả năng lượng hậu Covid” được tổ chức nhằm mục tiêu hỗ trợ sinh viên kỹ thuật trang bị đầy đủ kiến thức và học hỏi kinh nghiệm trực tiếp từ các chuyên gia, doanh nghiệp đầu ngành để có thể tận dụng cơ hội và ứng phó tốt hơn trước khi bước vào thị trường lao động trong bối cảnh hậu Covid.
Hội thảo được tổ chức trên nền tảng Trực tuyến, được Mạng lưới Hiệu quả Năng lượng Việt Nam (EEN-Vietnam), sáng lập bởi Doanh nghiệp Xã hội Bền vững Việt Nam (VSSE), trực tiếp tổ chức với sự hỗ trợ của Quỹ Cứu trợ Quốc tế của Văn phòng Đối ngoại Liên bang Đức, Viện Goethe và nhiều đối tác khác. Chương trình đã thu hút tổng cộng khoảng 350 bạn sinh viên tham gia chương trình ở các điểm cầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và trên nền tảng online.
Sự kiện có sự đồng hành của 03 trường ĐH Kỹ thuật tiêu biểu tại 03 khu vực tại Việt Nam bao gồm: Đại học Xây dựng, Đại học Bách khoa (Đại học Đà Nẵng), Đại học Văn Lang, cùng với các đối tác GIZ Vietnam và Công ty TNHH Lixil Việt Nam. Sự kiện cũng nhận được sự quan tâm tham gia của các Sinh viên Kỹ thuật trên phạm vi cả nước và nhiều Đối tác Doanh nghiệp hàng đầu ngành Năng lượng.
 


Chương trình kết nối bốn điểm cầu trực tuyến tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh

Đến với chương trình hội thảo, KSTL 2020 đã mang lại cho các sinh viên cập nhật xu hướng lĩnh vực hiệu quả năng lượng của ngành kỹ thuật Việt Nam, cũng như là các cơ hội nghề nghiệp có liên quan đến lĩnh vực để làm sao có thể nắm bắt được quy luật thị trường, và đón đầu các xu hướng trong tương lai.


Một số hình ảnh tại sự kiện:


Alternative Text

Hội thảo trực tuyến Kỹ sư Tương lai 2020

Bản tin trên Kênh Truyền hình nhân dân


Xem thêm
Alternative Text

Hội thảo trực tuyến Kỹ sư Tương lai 2020

Bản tin trên Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam


Xem thêm
Alternative Text

[FUTURE ENGINEERS 2020] - NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG
Xem thêm

Đối tác chính 2020

Alternative Text
Alternative Text
Alternative Text
Alternative Text
Alternative Text
Alternative Text
Alternative Text
Alternative Text

VSSE chuyển dịch bền vững trong bối cảnh Covid

Khi COVID-19 xảy ra, các sự kiện của VSSE như hội thảo, hội nghị, triển lãm và các sự kiện kết nối đã bị hoãn loại trong thời điểm diễn ra đại dịch. Nhờ sự hỗ trợ kịp thời của Văn phòng Liên bang Đức, Viện Goethe và các đối tác khác, VSSE đã sáng kiến nên một giải pháp bền vững để thích ứng với tình hình này. Đây là cơ hội tuyệt vời để VSSE không chỉ vượt qua tác động của đại dịch mà còn đẩy mạnh hoạt động nhờ nền tảng kỹ thuật số giúp xóa bỏ giới hạn về khoảng cách vật lý.


watch more

Contact UsWe received your message and will contact you back soon.


Vietnam Sustainability Social Enterprise Ltd. Co
VSSE

+ 84 (0) 24 66 55 3445
info@vsse.vn

Hanoi, Vietnam

Keep updated on our Fan Pages !